Vietnam Airlines giảm 20% vé nội địa cho khách đặt online

Chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietnam Airlines này được áp dụng từ ngày 27/3 đến ngày 19/4, và cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 1/4 và muộn nhất là ngày 31/12.

Trong chương trình khuyến mãi này khi khách hàng đặt vé online tại website: Vietnamairlines.com.vn và nhập code PR20DTN117 sẽ được giảm ngay 20% cho các hành trình vé máy bay quốc nội đủ điều kiện như trên.

Và hãng hàng không Vietnam Airlines cũng tung ra video phim ca nhạc đầu tiên của mình với tên gọi là “Bay lên Việt Nam” được phổ nhạc theo nền nhạc bài bống bống bang bang  cực kỳ sôi động, MV này đã đạt hơn 11000 lượt xem 1 ngày, được xem là 1 trong những video hot nhất trong tuần.

Video được sản xuất rất công phu với sự tham gia của nhiều nhân viên của hãng Vietnam Airlines trong dây chuyền hàng không gồm nhân viên kỹ thuật mặt đất, tiếp viên hàng không, phi công, nhân viên làm thủ tục check – in, Trong video, tất cả “diễn viên không chuyên” đều thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu với công việc…

hang khong vietnam 2 - Vietnam Airlines giảm 20% vé nội địa cho khách đặt online

Bí thư đoàn thanh niên của công ty hàng không Việt Nam cho biết, thông qua MV này ” chúng tôi muốn truyền tải những ngọn lửa nhiệt huyết, khát vọng vươn cao của tuổi trẻ Vietnam Airlines đến đến đông đảo đoàn viên, thanh niên trên khắp cả nước theo phong cách mới mẻ, hấp dẫn và phù hợp với xu thế hiện đại “.

Trong tháng 3 này hãng hàng không Vietnam Airlines cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi vé máy bay hấp dẫn đi quốc tế và quốc nội, với giá cực rẻ chỉ từ 299k cho các hành trình đi Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc….

Hãy gọi ngay 0945404010 để biết thêm nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra nhé.

Vietnam Airlines giảm 20% vé nội địa cho khách đặt online
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: