Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ – Bay là thích ngay

Đặt vé máy bay Vietjet Air đi nội địa hoặc quốc tế là lựa chọn của nhiều người Việt ưa chuộng giá rẻ. Là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, Vietjat Air đem lại niềm vui cho quý khách hàng mỗi khi di chuyển với giá vé tiết kiệm, rẻ nhất trong các hãng hàng không tại Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì cũng không tránh khỏi những nhược điểm.ve may bay di campuchia 9 - Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ - Bay là thích ngay

 

Những ưu điểm khi mua vé máy bay hãng Vietjet Air

 • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: bán vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air giá 0 đồng, giá 99.000vnd hay giá 199.000vnd, giá rẻ 0 đồng một lượt khi mua vé khứ hồi, “12 giờ rồi Vietjet thôi”, “Hè bay Free – đi thỏa thích”… Tuy nhiên, giá vé 0 đồng không phải là bạn miễn phí tất cả mà còn có các phụ thu khác như thuế, phí sân bay, lệ phí soi chiếu, phí dịch vụ hệ thống và phí dịch vụ đặt vé. Nhiều khách hàng mua vé máy bay Vietjet lần đầu vẫn nhầm tưởng là được “free” tất cả.

 

ve may bay di campuchia 10 - Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ - Bay là thích ngay

 

 • Có sẵn 7kg hành lý xách tay miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý các vật dụng không được phép mang lên máy bay.
 • Giá vé cho em bé dưới 2 tuổi chỉ 110.000vnd chặng nội địa và 200.000vnd chặng quốc tế. Các em bé ở lứa tuổi này phải có giấy khai sinh mới có thể lên được máy bay.
 • Giá hành lý trả trước dù bạn mua ngay lúc đặt hoặc sau khi xuất vé không thay đổi. (tuy nhiên, giá hành lý 15kg mua tại sân bay là 330,000vnd)

Những nhược điểm khi mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

 • Vé máy bay giá rẻ 0 đồng hay 99.000vnd của Vietjet Air có số lượng có hạn, bạn phải nhanh tay mới có thể mua được. Các tầm vé giá này không giữ chỗ được, thường phải thanh toán ngay bằng thẻ nội địa, thẻ visa,…
 • Tần suất không đúng giờ bay hay nói cách khác bị delay hoặc hủy chuyến xảy ra thường xuyên rất bất tiện cho các trường hợp khách cần đi gấp trong ngày để đi họp, đi công tác, đi đám cưới, hay thậm chí là du lịch ngắn ngày,… Không được đúng giờ như mua vé máy bay Vietnam Airlines.
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi bằng giá vé với người lớn, chỉ giảm 40.000vnd lệ phí sân bay.
 • Vietjet Air không cho phép trẻ em dưới 12 tuổi đi một mình mà không có người thân đi cùng.

Lựa chọn đại lý bán vé máy bay Vietjet Air

Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hãng Vietjet Air, có bán vé máy bay Vietjet Air. Việc chọn một đại lý tin cậy là điều cần thiết cho bạn. Đại lý là nơi bạn có thể liên hệ khẩn cấp tất cả các ngày trong tuần mà còn được chăm sóc tận tình, hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

 

ve may bay di campuchia 11 - Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ - Bay là thích ngay

 

Hơn nữa, đại lý cung cấp giá đúng quy định của hãng đồng thời bạn còn được giao vé tận nơi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các bạn ở xa thì gửi vé qua email hoặc tin nhắn điện thoại,… Liên hệ đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tại đại lý Tân Phi Vân qua số hotline 0945404010 hoặc tổng đài 08.3991.8420. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách tại văn phòng 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận.

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ – Bay là thích ngay
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: