Đại lý vé máy bay Tiger Airways chính hãng TPHCM

Săn giá rẻ bay quốc tế là điều mà những ai đam mê du lịch đều mong muốn. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin về các hãng hàng không quốc tế cung cấp giá vé tốt và uy tín. Cùng Tân Phi Vân chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay Tiger Airways – một trong các hãng hàng không quốc tế giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Vậy những ưu đãi nổi bật nào mà hãng Tiger Airways mang lại, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.

ve may bay tiger air 750x500 - Đại lý vé máy bay Tiger Airways chính hãng TPHCM

 

Tiger Airways là hãng hàng không nước nào?

 

ve may bay tiger airways 2 750x500 - Đại lý vé máy bay Tiger Airways chính hãng TPHCM

 

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính tại Singapore. Trạm trung chuyển chính và cũng là nhà ga đầu tiên của hãng tại sân bay quốc tế Changi Singapore. Được thành lập vào năm 2003 nhưng đến nay Tiger Airways đã tạo nhiều niềm tin với du khách trong nước và nước ngoài, trong đó có không ít du khách Việt mua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ.

 

Đội bay và mạng đường bay hãng hàng không Tiger Airways

 

Mua vé máy bay đi Singapore bạn có thể đặt vé giá rẻ của hãng Tiger Airways chỉ từ 163USD/1 người/khứ hồi. Ngoài ra, để được ngồi trên chuyến bay của Tiger Airways khai thác bạn phải mua vé máy bay đi Thái Lan/ Philippines/ Malaysia/ Ấn Độ/ Trung Quốc hay các nước thuộc châu Á – Thái Bình Dương, châu Úc khác.

 

ve may bay tiger airways 3 - Đại lý vé máy bay Tiger Airways chính hãng TPHCM

 

Mua vé máy bay giá rẻ của hãng Tiger Airways bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của hãng trên các loại máy bay Airbus A320 mới mẻ. Số lượng máy bay của hãng khai thác trên 26 chiếc. Trong tương lai, hãng ướng tính sẽ phát triển đội bay đến số lượng 70 chiếc.

 

Điều kiện hành lý và những ưu đãi khi mua vé hãng Tiger Airways

 

Giá vé máy bay Tiger Airways được phân thành các hạng đặt chỗ khác nhau, mỗi hạng đặt chỗ là mỗi giá vé khác nhau. Các hạng từ hấp đến cao gồm: hạng Light, hạng Combo, hạng Combo Plus. Tuy nhiên, dù bạn mua vé hạng Light phổ thông hay hạng thương gia, bạn đều phải bắt buộc mua hành lý ký gửi. Hãng chỉ miễn phí 7kg hành lý xách tay mà thôi. Để biết giá hành lý ký gửi, bạn nên hỏi ngay khi đặt vé hãng Tiger Airways.

 

ve may bay tiger airways 4 - Đại lý vé máy bay Tiger Airways chính hãng TPHCM

 

Vé máy bay hãng Tiger Airways được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi ưu điểm nổi bật với giá rẻ và dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi hạn chế khi quý khách phải mua riêng hành lý ký gửi và điều kiện giá vé không được hoàn trả vé trong bất kỳ trường hợp nào.

Đặt vé máy bay Tiger Airways ở đâu?

Đại lý vé máy bay Tiger Airways – Tân Phi Vân không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích cho bạn về hãng hàng không cung cấp giá tốt mà còn cung cấp vé máy bay của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế.

 

ve may bay tiger air 1 750x495 - Đại lý vé máy bay Tiger Airways chính hãng TPHCM

 

Là đại lý uy tín khu vực miền Nam, Tân Phi Vân cam kết cung cấp giá rẻ nhất, so sánh giá của nhiều hãng hàng không và đưa ra những phương án lựa chọn dựa trên lợi ích của khách hàng. Gọi ngay đến hotline 0945404010 của Tân Phi Vân để đặt vé.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin về vé máy bay Singapore Airlines.

Đại lý vé máy bay Tiger Airways chính hãng TPHCM
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: