Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại TPHCM

Tràn ngập trong màu tím hoài niệm là màu sắc mà hãng hàng không Thai Airways toát lên vẻ tươi mới và đậm đà, thanh lịch. Mua vé máy bay Thai Airways để trải lòng mình cùng với những tiếp viên xinh xắn trong bộ đồng phục hãng và có những kỷ niệm để hoài nhớ về hãng hàng không quốc gia Thái Lan.

ve may bay Thai Airways 1 750x500 - Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại TPHCM

 

Thông tin về hãng hàng không Thai Airways

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất của Thái Lan được thành lập năm 1960, trụ sở tại thủ đô Bangkok. Sân bay Suvarnabhumi là trạm trung chuyển chính của hãng Thai Airways. Ngoài ra, khi mua vé máy bay đi Nhật Bản hay một số nước thuộc châu Á, châu Phi, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương khác, bạn có thể được quá cảnh tại các điểm dừng thuộc sân bay: Chiang Mai, sân bay Phuket, sân bay Seoul Incheon.

 

ve may bay Thai Airways 2 750x500 - Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại TPHCM

 

Thai Airways là một trong những thành viên sáng lập nên liên minh hàng không quốc tế Star Alliance. Hãng nổi bật với nhiều hãng tại châu Á với danh hiệu một trong các hãng hàng không có chuyến bay thẳng thương mại dài nhất từ New York và Los Angeles. Được thành lập từ việc liên doanh của hai hãng hàng không nội địa Thái Lan là Thai Airways Company và Scandinavian Airlines Systems, đến nay hãng có hai công ty con là Thai Smile Air và Nok Air.

Đội bay và mạng đường bay hãng Thai Airways

Được trang bị gồm 95 máy bay tầm trung và lớn, hãng hàng không Thai Airways có các loại máy bay gồm Airbus 330, Airbus 333, Airbus 300-600, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300, Boeing 777-200ER, AB6/AB7, Boeing 737-400,… Đặt vé máy bay Thai Airways là cơ hội để bạn trải nghiệm trên các máy bay lớn của hãng và cảm nhận về dịch vụ “hạng ghế phổ thông tốt nhất”, “phục vụ món ăn trên máy bay hạng phổ thông tốt nhất”.

 

ve may bay Thai Airways 3 750x500 - Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại TPHCM

 

Với 84 điểm đến thuộc các sân bay khu vực châu Phi, châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương, Thai Airways là nơi cho bạn nhiều lựa chọn điểm đến du lịch. Từ Việt Nam, hành khách nên mua vé máy bay đi Băng Cốc để có giá rẻ và có chuyến bay thẳng, giờ bay như ý.

Giá vé máy bay đi Bangkok từ Sài Gòn hãng hàng không Thai Airways:

 

ve may bay di bang kok 750x500 - Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại TPHCM

 

  • Giá vé máy bay đi Băng Cốc khứ hồi trên đã bao gồm thuế và phí
  • Giá có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Điều kiện hạng vé và quy định hành lý hãng Thai Airways

Lọt trong top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới Thai Airways sẽ làm hài lòng bạn ngay cái nhìn đầu tiên nơi trang phục và tác phong của tiếp viên, tại quầy làm thủ tục hay khi lên máy bay, chỗ ngồi êm ái, thoải mái, đồ ăn hợp vệ sinh,… Dù bạn mua vé máy bay giá rẻ hay giá hạng cao đều được phục vụ chu đáo, tận tình. Các hạng vé của hãng Thai Airways bao gồm: hạng Phổ thông, hạng Thương gia và hạng Nhất.

 

thaiairways 750x500 - Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại TPHCM

 

Cũng giống như mua vé máy bay Vietnam Airlines hay các hãng thuộc hãng hàng không quốc gia, quý khách đi trên chuyến bay Thai Airways cũng được miễn phí hai kiện hành lý, mỗi kiện là 20kg dành cho hạng Phổ thông. Hạng Thương gia và hạng Nhất là hai kiện, mỗi kiện không vượt quá 30kg.

Đặt vé máy bay Thai Airways tại Dịch Vụ Hàng Không

Đặt vé máy bay Thai Airways tại trang dichvuhangkhong.net để xem chi tiết giá vé và giờ bay cụ thể. Tại Dịch Vụ Hàng Không bạn còn được so sánh giá của nhiều hãng hàng không quốc nội và quốc tế khác, nhiều sự lựa chọn và đặt vé trực tuyến nhanh chóng.

 

ve may bay Thai Airways 4 750x500 - Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại TPHCM

 

Dịch Vụ hàng Không là trang web tích hợp thông tin chia sẻ kinh nghiệm của Đại lý Tân Phi Vân – đại lý uy tín khu vực miền Nam. Tân Phi Vân được ủy quyền xuất vé các hãng hàng không quốc nội và quốc tế. Để được tư vấn trực tiếp, tận tình hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0945404010 hoặc tổng đài 08.3991.8420.

Đại lý vé máy bay Thai Airways giá rẻ tại TPHCM
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: