Đặt mua vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ nhất Sài Thành

Đối với những ai xa quê luôn trông ngóng ngày về đoàn tụ cùng gia đình thì tấm vé máy bay Tết 2018 là điều mà người ta quan tâm nhất trước những việc mua sắm, sửa soạn ngày Tết.Trước tình hình chung mỗi năm vào thời điểm trước Tết bạn nên chủ động chuẩn bị cho mình có được một chỗ ngồi ưng ý với giá vé phù hợp trên chuyến bay, tránh những chán ngắn hết vé phải đi xe khách đường dài mệt mỏi. Để làm được điều đó cùng Tân Phi Vân check giá vé và tìm hiểu kinh nghiệm đặt vé Tết nhé.

 

ve may bay tet 2018 - Đặt mua vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ nhất Sài Thành

Giá vé máy bay Tết 2018

Tết Mậu Tuất 2018 nhiều cơ quan, công ty dự kiến theo lịch nghỉ của Nhà nước gồm 5 ngày theo hai phương án: nghỉ hai ngày cuối năm cộng ba ngày đầu năm hoặc nghỉ một ngày cuối năm và bốn ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, lịch bán vé máy bay Tết 2018 thường có sớm trước ba tháng so với ngày Tết nên bạn cần đặt vé sớm. Đặt lịch dự kiến cho ngày về của mình để mua vé sớm giá tốt nhé. Lịch nghỉ Tết tham khảo như sau:

 

ve may bay tet 2018 - Đặt mua vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ nhất Sài Thành

 

Giá vé máy bay Tết từ Sài Gòn đi các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng thường được tung ra đầu tiên trước những hành trình khác. Mỗi một năm giá vé dao động khác nhau, có khi bằng hoặc cao hơn hay thấp hơn năm ngoái tùy chiến lược kinh doanh của hãng. Bạn có thể tham khảo giá vé hiện tại từng hành trình chi tiết ba hãng hàng không như sau:

 

ve may bay tet 2018 2 750x500 - Đặt mua vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ nhất Sài Thành

giá vé tham khảo đã bao gồm thuế và phí, riêng Vietnam Airlines đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi.

Nhìn chung bạn sẽ thấy giá vé Vietnam Airlines cao hơn một tí so với các hãng hàng không giá rẻ. Tuy nhiên, mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines là lựa chọn đúng đắn cho bạn vì được miễn phí 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi. Các hãng hàng không giá rẻ khác bạn phải mua vé và mua phí hành lý riêng nên tính ra cao hơn. Vietnam Airlines cũng lợi thế hơn nếu bạn đi cùng trẻ em và em bé dưới 2 tuổi.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết 2018

Đặt vé máy bay Tết  bạn cần nắm rõ các thông tin:

  • Ngày nghỉ Tết và ngày đầu năm mới đi làm
  • Có đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh của người cùng bay
  • Xác định giờ bay dự kiến
  • Chuẩn bị tiền để thanh toán vé nhanh nhất “chộp” ngay giá tốt
  • Đặt vé càng sớm bạn được giá vé tốt và giờ bay hợp lý nhất

 

ve may bay tet 2018 3 750x500 - Đặt mua vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ nhất Sài Thành

 

Bạn cũng cần lưu ý để tránh bị lừa gạt:

  • Không có vé máy bay Tết giá rẻ vì đây là mùa kinh doanh của các hãng hàng không cũng như mùa kinh doanh của nhiều thương buôn. Nếu có bạn hãy gọi ngay tổng đài của hãng để kiểm tra thường xuyên vé của mình đúng tên và hành trình, ngày bay chưa, nhớ kiểm tra trước ngày bay một lần nữa nhé;

 

ve may bay tet 2018 22 750x500 - Đặt mua vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ nhất Sài Thành

 

  • Chỉ có vé máy bay khuyến mãi ngược đầu Tết mới có giá tốt, rẻ hơn so với hành trình được nhiều ngày bay. Ví dụ vé máy bay từ Đà Nẵng đến Tp.HCM vào ngày 28 tháng 12 âm lịch sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Đà Nẵng 28 Tết;

 

Liên hệ đặt vé máy bay Tết tại đại lý Tân Phi Vân

 

ve may bay tet 750x500 - Đặt mua vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ nhất Sài Thành

 

Đại lý bán vé máy bay Tết 2018 – Tân Phi Vân luôn mang đến sự an tâm nhất với giá vé tốt nhất và những tư vấn chân thành cho quý khách hàng. Thông qua số hotline 0945.40.40.10 bạn dễ dàng gọi điện đặt vé và hỗ trợ các thông tin trước chuyến bay. Trang trực tuyến dichvuhangkhong.com.vn đặt vé trực tuyến nhanh nhất. Để được phục vụ tốt nhất Tân Phi Vân rất hoan nghênh quý khách hàng tại văn phòng 443-445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Đặt mua vé máy bay Tết 2018 Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ nhất Sài Thành
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: