Vé máy bay Jetstar Pacific – Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar tại TPHCM

Di chuyển bằng đường hàng không là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn thử cảm giác trên không là như thế nào hơn nữa lại có những ưu điểm về tiết kiệm thời gian di chuyển, thoải mái, nhanh chóng và an toàn. Trong các hãng hàng không nội địa thì vé máy bay Jetstar Pacific cũng là lựa chọn cho các khách hàng yêu thích giá rẻ, tiết kiệm. Vậy quy định về giá cũng như các kinh nghiệm đặt vé, săn vé rẻ của Jetstar bạn đã biết chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

ve may bay hang jetstar 750x500 - Vé máy bay Jetstar Pacific - Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar tại TPHCM

 

Giá vé máy bay Jetstar bao nhiêu tiền?

Đó là câu hỏi mà bất cứ ai bay lần đầu cũng đặt vấn đề. Tuy nhiên, như các hãng hàng không nội địa khác không có một mức giá chung mà tùy từng hành trình bay mà giá vé khác nhau. Chẳng hạn vé bay từ Sài Gòn đi Hà Nội không thể nào rẻ hơn vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng. thế nên, để đặt vé máy bay Jetstar bạn cần cho biết chính xác điểm xuất phát và điểm đến của mình.

 

ve may bay hang jetstar 2 - Vé máy bay Jetstar Pacific - Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar tại TPHCM

 

Vé máy bay giá rẻ Jetstar quy định giá dành cho các lứa tuổi như sau:

  • Giá vé người lớn được áp dụng cho các hành khách từ 12 tuổi trở lên
  • Giá vé dành cho trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi bay hãng Jetstar cũng bằng giá người lớn (giống như mua vé máy bay Vietjet Air). Hành khách ở độ tuổi này không được phép đi một mình trên các chuyến bay Jetstar Pacific khai thác.
  • Bé dưới 2 tuổi có mức giá tùy vào chặng bay: chặng dài là 150.000vnd/1 em bé/1 lượt, chặng ngắn là 110.000vnd/1 em bé/1 lượt. Chặng dài là Sài Gòn đi Hà Nội/ Vinh/ Thanh Hóa/ Hải Phòng/ Đồng Hới, Hà Nội đi Đà Lạt/Nha Trang/Phúc Quốc/Phú Yên, … Chặng ngắn như: Sài Gòn đi Đà Nẵng/Huế/Buôn Mê Thuột/Phú Quốc/Quy Nhơn/Phú Yên/Chu Lai/Pleiku,…

Mua vé máy bay Vietnam Airlines bạn có sẵn 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi miễn phí nhưng khi mua vé hãng Jetstar bạn phải mua hành lý ký gửi. Cụ thể hãng Jetstar Pacific cũng chỉ miễn phí 7kg xách tay mà thôi, nếu bạn mang nhiều hơn thì mua hành lý ký gửi. Lưu ý cho hành khách bay lần đầu rằng nếu mua hành lý sau khi xuất vé giá sẽ cao hơn so với mua ngay lúc đặt vé, chưa kể nếu mua tại sân bay thì càng cao hơn nữa. Giá hành lý mua ngay tại thời điểm đặt chỗ:

Hành lý 15kg: 150.000vnd

Hành lý 20kg: 170.000vnd

Hành lý 25kg: 230.000vnd

Hành lý 30kg: 330.000vnd

Hành lý 35kg: 390.000vnd

Hành lý 40kg: 440.000vnd

Nếu mua sau khi xuất vé thì giá hành lý Jetstar như sau:

Hành lý 15kg:270.000vnd

Hành lý 20kg: 320.000vnd

Hành lý 25kg: 370.000vnd

Hành lý 30kg: 420.000vnd

Hành lý 35kg: 480.000vnd

Hành lý 40kg: 530.000vnd

Nếu bạn mua tại sân bay thì giá 15kg là 360.000vnd. Nếu trong lượng lớn hơn 15kg thì tính được tính theo cước phí hành lý quá cân.

Ưu và nhược điểm khi mua vé máy bay Jetstar

Vé máy bay Jetstar giá rẻ có ưu điểm đó là giá vé thấp rất thích hợp cho những chuyến du lịch hay về thăm quê,…

 

ve may bay hang jetstar 3 750x500 - Vé máy bay Jetstar Pacific - Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar tại TPHCM

 

Tuy nhiên, đi đôi với ưu điểm giá rẻ thì còn có nhược điểm đáng để quan tâm của hãng này đó là trường hợp delay, thay đổi giờ bay và bị hủy chuyến, chuyển sang ngày hôm sau. Hơn nữa, nếu quý khách đã mua vé nhưng không thể thực hiện chuyến bay thì coi như mất vé vì không thể hoàn vé. Các thay đổi ngày giờ bay mới phải trước giờ bay 12 tiếng, trong giờ hành chính.

Đặt vé máy bay Jetstar ở đâu?

Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 của hãng Jetstar Pacific, đại lý bán vé máy bay Jetstar tin cậy, đúng giá và uy tín. Đại lý hỗ trợ tận tình trong các vấn đề tư vấn, đặt vé, xuất vé và giao vé tận nơi trong nội thành Tp.HCM.

 

ve may bay jetstar 750x500 - Vé máy bay Jetstar Pacific - Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar tại TPHCM

 

Đặc biệt, tại đại lý bạn không cần lo lắng về việc xử lý các vé cần đổi ngày giờ, đổi tên hay có vấn đề bị thay đổi giờ bay do hãng, chúng tôi sẽ là người đại diện cho bạn, giúp bạn thực hiện thay đổi các thông tin trên đồng thời sẽ trực tiếp liên hệ hãng để xin đổi theo giờ bay mong muốn của quý khách trong trường hợp hãng thay đổi giờ bay. Liên hệ đặt vé máy bay đi quốc tế, vé bay nội địa tại Tân Phi Vân qua số hotline 0945404010 để được giá tốt nhất.

Vé máy bay Jetstar Pacific – Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar tại TPHCM
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: