Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

Mua vé máy bay đi Ý tham quan đất nước có hình chiếc ủng hẳn là một điều thú vị trong sự tìm tòi về địa lý, khoa học. Hơn thế nữa, đất nước xinh đẹp này sẽ cho bạn những ngày nghỉ tuyệt vời bên những thắng cảnh nổi tiếng, những địa điểm du lịch có lịch sử lâu đời và những kiến trúc từ thời La Mã,… Những cái tên Rome, Venice, Florence,… đã trở nên quen thuộc khi nhắc đến những thành phố du lịch đẹp nhất của nước Ý. Cùng chuẩn bị hào bao chu du về đất nước thuộc phía nam châu Âu này nhé.

ve may bay di y 2 - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

Thông tin giá vé máy bay đi Ý

ve may bay di y 4 - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

 

Giá vé máy may đi Ý khứ hồi chỉ từ 900USD/1 người. Được nhiều hãng hàng không khai thác như: China Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Jetstar Asia, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, Air France, … nên giá khá cạnh tranh nhau. Để có giá tốt nhất, bạn nên mua vé máy bay của hãng Vietnam Airlines – hãng hàng không quốc gia Việt Nam luôn cung cấp giá tốt cho các chuyến bay quốc tế.

 

 

ve may bay di y - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

  • Giá vé trên là giá khứ hồi đã bao gồm thuế và phí
  • Giá có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại nước Ý

 

ve may bay di y 5 - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

ve may bay di y 6 - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

Thành Vatican, đấu trường La Mã, tháp nghiêng Pisa, … là những cái tên nổi tiếng khi nhắc đến nước Ý. Chỉ nhiêu đó cũng đủ thấy nước Ý vô vàng địa danh đẹp. Nếu có cơ hội, hãy khám phá từng thành phố của Italia nhé:

Thưởng thức ẩm thực nước Ý

Nếu bạn thích ăn Pizza thì nước Ý là nơi bạn có cơ hội ngập tràn trong Pizza với nhiều hình dáng và nguyên liệu khác nhau. Và cũng đừng quên thưởng thức món Mì Ý (Spaghetti) nổi tiếng. Một số món ngon khác tại Ý nhiều du khách cũng thích thú như: Polenta, Arancini, Lasagna kiểu truyền thống, Bánh vỏ sò Maddalene, Mỳ Ravioli, …

 

ve may bay di y 7 - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

ve may bay di y 8 - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

ve may bay di y 9 - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

ve may bay di y 10 - Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD

 

Mua vé máy bay quốc tế ngay hôm nay để ghé đến thủ đô của nước Ý du ngoạn nhiều thành phố xinh đẹp của Italia. Còn gì tuyệt vời hơn là được hít thở không khí của bầu trời châu Âu và tận mắt ngắm nhìn các địa danh du lịch nổi tiếng thế giới. Hãy để nỗi lo về tiền bạc cho chúng tôi – đại lý Tân Phi Vân bán vé máy bay đi Ý giá tốt, tiết kiệm nhất cho chi phí du lịch của hành khách. Đừng ngại đặt vé qua tổng đài 08.39918420 hoặc hotline 0945404010 của Tân Phi Vân nhé.

Vé máy bay đi Ý (Italia) giá rẻ 400 USD
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: