Cách đặt vé máy bay đi Washington DC giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Washington DC bạn có cơ hội khám phá thủ đô hoa lệ của hợp chúng quốc Hoa Kỳ, được mang tên theo vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, George Washington kết hợp với tên nhà khám phá ra châu Mỹ Christopher Columbus thành tên chính thức Washington District of Columbia viết tắt là Washington DC, vùng đô thị này có khoảng 6 triệu dân đứng thứ 6 toàn quốc về dân số.

Đây là trung tâm chính trị quan trọng của nước Mỹ với nhiều địa điểm du lịch thú vị, các bảo tàng là nơi tọa lạc của Nhà Trắng tòa nhà nổi tiếng thế giới, hay điện Capitol nơi quốc hội Mỹ họp về những vấn đề quan trọng.

 

ve may bay di washington dc 2 750x500 - Cách đặt vé máy bay đi Washington DC giá rẻ

 

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi Washington DC

Nằm cách trung tâm thủ đô Washington DC khoảng 28 dặm, sân bay này gồm 4 đường băng chính và 1 đường băng dự phòng, sân bay có tên chính thức là Washington Dulles phục vụ cho vùng đô tih5 Baltimore – Washington hơn 10 triệu dân, đây là trung tâm chính của hãng United Airlines và Jetblue Airways.

 

ve may bay di washington dc 3 750x500 - Cách đặt vé máy bay đi Washington DC giá rẻ

 

Sân bay này mỗi ngày phục vụ hơn 2000 chuyến bay mỗi ngày, phục vụ hơn 30 triệu hành khách mỗi năm, đặt vé máy bay đi Washington DC khuyến mãi bạn sẽ được đáp xuống nhà ga A,B,C,D một trong 4 nhà ga này, từ TPHCM và Hà Nội hiện nay chưa có chuyến bay thẳng đến thủ đô Washington DC, nên bạn phải qua 1 đến 2 điểm dừng, bạn có thể lựa chọn các hãng bay như All Nippon Airways, American Airlines, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, Delta Air Lines, Emirates, Etihad Airways, Korean Air, Turkish Airlines, United Airlines, Vietnam Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi Washington DC rẻ nhất

ve may bay di washington dc - Cách đặt vé máy bay đi Washington DC giá rẻ

giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí.

Thông tin du lịch tại thủ đô Washington

 

ve may bay di washington dc 4 750x500 - Cách đặt vé máy bay đi Washington DC giá rẻ

 

Là một điểm đến hấp dẫn nhất tại Washington, Nhà Trắng được biết tới trong nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood, sách báo, khi đặt mua vé máy bay đi Washington DC khứ hồi bạn sẽ có dịp ghé thăm và chứng kiến tòa nhà nguy nga tráng lệ này, để được tham quan tòa nhà này, bạn phải vượt qua được vòng xét duyệt, và phải đăng ký trước 1 tháng, khi đi vào sẽ đi qua nhiều cổng an ninh để đảm bảo an toàn cho tòa nhà quyền lực nhất nước Mỹ.

Khám phá khu phố tình yêu George Town

 

ve may bay di washington dc 5 750x500 - Cách đặt vé máy bay đi Washington DC giá rẻ

 

Phố Georgetown là một trong những địa danh du lịch hấp dẫn tại Washington DC, tọa lạc tại trung tâm thủ đô, du khách khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ được đắm mình trong không gian và khung cảnh lãng mạn của con đường nhỏ với những hàng cây xanh, và những ngôi nhà cao tầng với nhiều màu sắc đẹp tuyệt, gần đó có vườn hoa Dumbarton với đủ màu sắc rực rỡ.

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia

Những ai yêu thích nghệ thuật đều muốn đến với phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia nơi thu hút du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Washington bởi những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, trong đó có các tác phẩm hội họa như Da vinci, Johannes Vermeer và rất nhiều tác phẩm nghệ thuật lừng danh khác, với vô vàn những điều hấp dẫn, trong những tác phẩm nghệ thuật.

 

ve may bay di washington dc 6 700x500 - Cách đặt vé máy bay đi Washington DC giá rẻ

 

Hãy gọi ngay cho Dịch Vụ Hàng Không theo số phone 028 710 66000 hoặc hotline 0945 404010 để được tư vấn đặt mua vé máy bay giá tốt nhất nhé.

Cách đặt vé máy bay đi Washington DC giá rẻ
4.7 (93.33%) 3 votes

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: