Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

Tiểu bang Florida là một trong những tiểu bang đông dân thứ 4 của nước Mỹ, với mật độ dân số đứng thứ 8, đây là tiểu bang có đường bờ biển dài nhất nước Mỹ với hơn 2100 km, đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida khám phá những bờ biển trong xanh đầy cát trắng, khám phá những nét văn hóa độc đáo của người da đỏ, những công trình kiến trúc và ẩm thực độc đáo.

 

ve may bay di florida 5 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

 

Thông tin về sân bay và giá vé máy bay đi tiểu bang Florida

Tiểu bang Florida có 6 sân bay lớn đó là Sân bay quốc tế Orlando, Sân bay quốc tế Jacksonville, Sân bay quốc tế Miami, Sân bay quốc tế Palm Beach, Southwest Florida International Airport, Tampa International Airport từ Việt Nam hiện nay chưa có chuyến bay thẳng đến tiểu bang Florida bạn phải đi qua một đến hai điểm dừng.

 

ve may bay di florida 7 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

 

Các hãng hàng không có chuyến bay đến tiểu bang Florida là American Airlines, Cathay Pacific Airways , Delta Air Lines , Emirates, Japan Airlines , Jetblue Airways tùy theo hãng hàng không mà điểm dừng sẽ khác nhau.

Bảng giá vé máy bay đi Orlando tham khảo

ve may bay di florida - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí.

Bảng giá vé máy bay đi Jacksonville

ve may bay di florida 3 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đi Miami khứ hồi

ve may bay di florida 4 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí.

Thông tin du lịch tại tiểu bang Florida

;

ve may bay di florida 6 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

 

Tiểu bang Florida rộng lớn đa phần giáp biển nên các địa điểm du lịch chủ yếu tại Florida là các tour du lịch biển, tham quan các công viên quốc gia, trung tâm vũ trụ, các bãi biển tuyệt vời.

Bãi biển Fort Lauderdale

 

ve may bay di florida 8 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

 

Đặt vé máy bay đi tiểu bang Florida bạn đừng nên bỏ qua bãi biển tuyệt đẹp được mệnh danh là Venice của Mỹ, thành phố rộng lớn với những bãi biển trong xanh, những bờ cát dài trắng xóa, đến đây bạn có thể thuê du thuyền dạo quanh biển, hay tắm biển chơi những trò chơi thể thao biển như đi cano, lướt sóng, dù lượn.

Tham quan Walt Disney World

 

ve may bay di florida 9 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

 

Công viên chủ đề Walt Disney tọa lạc tại thành phố Orlando, được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn làm điểm du lịch, nghỉ mát, công viên này gồm có 4 chủ đề chính như Disney’s Animal Kingdom, Disney’s Hollywood Studios , The Magic Kingdom , Epcot đây là một nơi thú vị đáng đến.

 

Khám phá Trung tâm vũ trụ Kennedy

 

ve may bay di florida 10 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

 

Trung tâm này là nơi phóng những chiếc tàu con thoi và những vệ tinh cỡ lớn đưa con người vào không gian, nơi đây cũng là một địa danh du lịch yêu thích của nhiều du khách, đến đây bạn có thể tham quan bảo tàng, phòng chiếu phim, khu vực bệ phóng tên lửa.

Công viên quốc gia Blue Springs

 

ve may bay di florida 11 736x500 - Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ

 

Chiêm ngưỡng vườn quốc gia Blue Springs bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ với những dòng suối mát lạnh trong xanh, nơi đây còn là nhà của nhiều loài sinh vật, như lợn biển hay những con cá sấu Mỹ, chèo thuyền chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây cũng là một trong những điều thú vị.

Đặt mua vé máy bay đi tiểu bang Florida giá rẻ
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: