Vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ 499 USD

Thụy Sỹ là nước cộng hòa Liên bang tại châu Âu, nơi có thành phố Bern là thủ đô của quốc gia này. Tuy nhiên, Bern chưa phải là điểm du lịch “hot” nhất tại đây mà là tấm vé máy bay đi Thụy Sỹ – thành phố Zurich mới nhận được sự mến mộ hơn cả. 

ve may bay di thuy sy 3 - Vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ 499 USD

 

Thông tin giá vé máy bay đi Thụy Sỹ bao nhiêu tiền

Ngoài sân bay Zurich là điểm đến được nhiều người lựa chọn thì các sân bay lớn sau cũng từng có dấu gót chân của du khách Việt: sân bay Berne, sân bay Geneve – Cointrin, sân bay Lugano, sân bay Altenrhein. Khi hỏi giá vé máy bay đi Thụy Sỹ khứ hồi bạn cần cho biết thêm thông tin rằng bạn đến sân bay nào trong các sân bay tại Thụy Sỹ.

 

ve may bay di thuy sy 6 - Vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ 499 USD

 

ve may bay di thuy sy 2 - Vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ 499 USD

 

Các hãng hàng không khai thác hành trình Việt Nam – Thụy Sỹ như: Thai Airways, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Air France, Klm Royal Dutch Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways,… Vé máy bay Vietnam Airlines chắc chắn là niềm tin cậy hàng đầu của du khách Việt khi bay quốc tế để thuận lợi hơn trong việc di chuyển, làm thủ tục hay nhận hành lý,…

Thông tin địa điểm du lịch hấp dẫn tại Thụy Sỹ

Thụy Sỹ có nhiều thành phố thu hút du lịch và mỗi địa điểm có các loại hình du lịch khác nhau, phong cảnh đặc trưng khác nhau từng vùng, từng khu vực. Check in một vài địa điểm nổi bật nhất:

Thành phố Zurich

 

Mua vé máy bay đi Zurich từ Sài Gòn, đến thành phố lớn nhất của Thụy Sỹ không quên ghé thăm những địa điểm hấp dẫn sau: khu phố cổ ở Zurich, bảo tàng quốc gia Thụy Sỹ, hồ Zurich, trường Đại học Zurich, nhà thờ lớn Grossmynster, … Đến đây, bạn sẽ không bao giờ thất vọng vì nơi đây được ví như “Singapore châu Âu).

Thành phố Geneva

 

ve may bay di thuy sy 5 - Vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ 499 USD

 

Mua vé máy bay đi Thụy Sỹ ghé thăm thành phố Geneva – nơi được mệnh danh là “thủ đô hòa bình của thế giới”. Những khu phố xanh, sạch, đẹp thanh bình là những gì bạn bắt gặp khi lần đầu tới đây. Hãy khám phá “thành phố của công viên” này bằng việc tham quan: đài phun nước Jet d’Eau, hồ Geneva, đảo Rousseau, nhà thờ Saint Peter, phố cổ Old Town, tòa nhà Liên Hiệp Quốc,…

Vé máy bay đi Thụy Sỹ giá rẻ 499 USD
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: