Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

Với thời hiện đại với những thành phố khang trang, những công trình kiến trúc đồ sộ, những nhà máy, xí nghiệp mọc lên khắp nơi khiến cho cuộc sống bỗ dưng thiếu đi cảnh quan môi trường thiên nhiên tự nhiên, trong lành, thiếu những gì đẹp đẽ nhất của tạo hóa. Thế nhưng, nếu bạn ao ước sống một ngày yên bình, vui tươi, hít thở không khí trong lành, một ngày sống tuyệt vời với chốn bồng lai tiên cảnh thì cùng chúng tôi book vé máy bay đi Thành Đô ngay hôm nay nhé.

ve may bay di thanh do 2 750x500 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

Thông tin giá vé máy bay đi Thành Đô

Thành Đô – một thành phố xinh đẹp được mệnh danh là “Thiên Phủ Chi Quốc”, tức là “đất nước thiên đường” nằm về phía tây nam Trung Quốc, trực thuộc tỉnh Tứ Xuyên. Ngoài việc tham quan du lịch thì nơi đây thu hút du khách quan tâm đến dược phẩm nổi tiếng của Trung Hoa. Mua vé máy bay đi Thành Đô khứ hồi chỉ với hơn 401USD nên du khách đến đây tăng lên hằng năm.

 

ve may bay di thanh do 3 750x491 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô là sân bay lớn thứ 6 của Trung Hoa, tọa lạc tại huyện Song Lưu, cách trung tâm thành phố khoảng 16km. Đặt vé máy bay đi Thành Đô từ Sài Gòn hoặc từ Hà Nội có điểm hạ cánh tại sân bay này. Tuy nhiên hành trình này bạn phải bay quá cảnh.

 

Giá vé tham khảo tại thời điểm hiện tại:

ve may bay di thanh do 750x276 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

  • Giá vé trên là giá khứ hồi đã bao gồm thuế và phí
  • Tùy thời điểm đặt vé, giá vé có thể thay đổi

Gọi ngay tổng đài đặt vé của Tân Phi Vân 0839918420 hoặc liên hệ 0945404010 giải đáp các thông tin thắc mắc, tìm vé máy bay giá rẻ và tư vấn trước chuyến bay.

Các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Thành Đô

ve may bay di thanh do 4 750x500 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

Những phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục là tất cả những gì người ta nhắc đến nhiều nhất khi tham quan Thành Đô. Sẽ rất tiếc nếu chỉ quanh quẩn thành phố tham quan mà chưa ghé qua các địa điểm sau:

Nga Mi Sơn

Nga Mi Sơn là một trong những nơi có phong cảnh hùng vỹ tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Còn có tên gọi là “Đại Quang Minh Sơn”, núi Nga Mi khiến người ta liên tưởng đến phái Nga Mi – một trong ba môn phát được nhà văn Kim Dung đề cập trong tiểu thuyết “Ỷ thiên đồ long ký” và bộ phim cùng tên. Khi đến Nga Mi Sơn bạn sẽ bắt gặp đầu tiên là chùa Báo Quốc nằm ở dưới chân núi.

 

ve may bay di thanh do 5 750x500 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

Đi qua thảm thực vật Á nhiệt đới rậm rạp, xanh tươi bạn được khám phá nhiều loài cây lâu năm, thảm thực vật cấp cao và rất nhiều loài động vật quý hiếm sinh sống tại đây. Đặc biệt, chinh phục để đỉnh núi là bạn đã tham quan hết các kỳ quan đặc sắc tại Nga Mi Sơn: Nhật xuất (mặt trời mọc), Vân hải (biển mây), Phật quang (hào quang của Phật)  và Thánh đăng (đèn Thánh).

Đền Vũ Hầu

Vũ Hầu là chức danh được phong tặng của Khổng Minh Gia Cát Lượng – một vị quân sư của Lưu Bị có ý chí phục hưng nhà Hán. Sau khi kết thúc cuộc phân tranh Tam quốc người dân đã lập các đền thờ của ngài ở nhiều nơi.

 

ve may bay di thanh do 6 750x500 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

Trong số đó có đền Vũ Hầu ở Thành Đô được biết đến nhiều nhất. Đền thờ được xây dựng công phu, các tượng được mạ vàng và các bia đá ghi công trạng. Ngoài thờ Khổng Minh, nơi đây còn có gian thờ Lưu Bị và ba anh em Lưu – Quan – Trương.

 

ve may bay di thanh do 7 750x500 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

Nếu có nhiều thời gian hơn nữa, hãy du lịch đến các địa điểm nổi bật khác tại Thành Đô: Đô Giang Yển, Cửu Trại Câu, ngõ Kuan Zhai, ….

Thưởng thức ẩm thực Thành Đô

Là thành phố ẩm thực đầu tiên của châu Á, Thành Đô là một nơi có nhiều món ngon hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Đặc trưng ẩm thực tại đây là hương vị cay nồng hấp dẫn. Các món ngon không thể từ chối khi đến Thành Đô: lẩu Tứ Xuyên, Mỳ lạnh, tào phớ, bánh trôi mạc chược, đậu hủ Tứ Xuyên, Lazi Ji (gà xào ớt khô), phổi bò om, Shuizhu Yu, Mala Liangfen,…

 

ve may bay di thanh do 9 745x500 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

ve may bay di thanh do 10 750x500 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

ve may bay di thanh do 8 750x500 - Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines

 

Đại lý bán vé máy bay đi Trung Quốc – Tân Phi Vân sẽ trao cho bạn cơ hội book ngay vé giá rẻ du lịch Thành Đô và nhiều địa điểm nổi bật khác. Được ủy quyền xuất vé nhiều hãng hàng không quốc tế nên chúng tôi cam kết đáp ứng nhiều chặng hành trình bay quốc tế khác. Gọi ngay hotline 0945404010 của chúng tôi để đặt vé.

Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 150 USD Vietnam Airlines
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: