Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

Tiểu bang Texas là một trong những tiểu bang có diện tích và dân số lớn thứ hai nước Mỹ sau bang California, bang này có các thành phố lớn là Houston, San Antonio, Austin, đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ bạn có cơ hội khám phá vùng đất độc đáo với nhiều cảnh quan thú vị, từ thảo nguyên, hoang mạc, đến rừng và biển.
ve may bay di texas 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

 

Thông tin sân bay giá vé máy bay đi Texas

Tiểu bang Texas rộng lớn với rất nhiều sân bay, trong đó có các sân bay quốc tế chính kết nối với các thành phố lớn trên thế giới như Sân bay quốc tế Houston George Bush , Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth , Sân bay Austin , Sân bay Quốc tế San Antonio.

 

ve may bay di texas 3 - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

 

Giá vé máy bay đi Texas tùy thuộc vào điểm đi cũng như điểm đến, ở Việt Nam có 2 điểm đi đó là Hà Nội và TPHCM.

Bảng giá vé máy bay đi Houston tham khảo

ve may bay di texas - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

giá tham khảo đã bao gồm thuế và phí.

Bảng giá vé máy bay đi Dallas tham khảo

ve may bay di texas 2 - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

giá tham khảo đã bao gồm thuế và phí.

Thông tin về các điểm du lịch tại tiểu bang Texas

 

ve may bay di texas 4 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

 

Tiểu bang dallas rộng lớn với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn từ du lịch biển, du lịch các công viên quốc gia, hay tham quan những bảo tàng, pháo đài cổ, ngoài ra nơi  đây còn có trung tâm vũ trụ NASA…..

Khám phá bảo tàng nghệ thuật Dallas

 

ve may bay di texas 5 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

 

Tiểu bang Texas nơi được mệnh danh là kinh đô nghệ thuật hiện đại, với nhiều phòng trưng bày và nhiều tác phẩm nghệ thuật có giá trị, nổi bật có bảo tàng nghệ thuật Dallas nơi đây là khu vực tham quan thu hút nhiều du khách mua vé máy bay đi Dallas với hơn 24000 hiện vật, với các tác phẩm nghệ thuật của Ai Cập cổ đại, Hy lạp, La mã và nghệ thuật phục hưng châu âu.

Chiêm ngưỡng công viên quốc gia Big Bend

ve may bay di texas 6 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

ve may bay di texas 7 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

 

Đây là một công viên quốc gia có diện tích rộng lớn tại hoa kỳ với diện tích hơn 800.000 mẫu anh, đây là khu dự trữ sinh quyển độc đáo, với dải địa hình vừa sa mạc vừa rừng núi, là biên giới tự nhiên giữa Mexico và Hoa Kỳ, đây là nhà của hơn 400 loài chim và hơn 1100 loài thực vật khác nhau, đến đây bạn có thể bắt gặp những hóa thạch kỷ Phấn Trắng và Kỷ Đệ tam, các hoạt động phổ biến tại đây là cắm trại, đi bộ trên các con đường mòn dài hơn 300 km, hoặc chèo thuyền, leo núi chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Nam Padre

Đây là một trong những khu nghỉ mát tuyệt vời nhất tại Texas, là một đảo chắn dài nhất thế giới với chiều dài hơn 112km, hòn đảo vừa là nơi nghỉ dưỡng vừa là nơi bảo tồn các loài động vật quý hiếm như rùa biển, các loài chim di cư, đến đây du khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ bạn sẽ được hòa mình trong làn nước biển trong xanh mát lạnh, chơi những trò chơi cảm giác mạnh như lướt sóng, dù lượn…..

 

ve may bay di texas 8 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD

 

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê xe chạy dọc bãi biển dài hơn 100km ngắm những bãi biển dài tuyệt đẹp, và hít thở không khí trong lành.

Đặt mua vé máy bay đi Texas giá rẻ 400 USD
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: