Đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi giá rẻ nhất 399 USD

Mua vé máy bay đi Pháp khứ hồi chỉ từ 816USD/1 người/khứ hồi tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân – đại lý ủy quyền xuất vé của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Là đại lý uy tín, cung cấp giá rẻ nhất khu vực miền Nam, Tân Phi Vân là lựa chọn thông minh cho bạn. Liên hệ số hotline 0945404010 để check giá và tìm vé máy bay Vietnam Airlines đi Pháp có chuyến bay thẳng đến Paris.

 

ve may bay di phap 2 - Đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi giá rẻ nhất 399 USD

Đặt vé máy bay đi Pháp có những hãng bay nào

Paris là thủ đô của nước Pháp xinh đẹp, là nơi tọa lạc của các công trình trở thành biểu tượng của quốc gia này. Paris cũng là điểm dừng chân đầu tiên khi bạn thực hiện chuyến bay tới Pháp. Paris là nơi có sân bay quốc tế lớn nhất quốc gia này là Sân bay Paris-Charles-de-Gaulle.

 

ve may bay di phap - Đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi giá rẻ nhất 399 USD

 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp của các hãng hàng không khai thác hành trình Việt Nam – Paris như: Air China, Thai Airways, Jet Airways, Etihad Airways, Vietnam Airlines, Air France, Emirates, Finnair, Turkish Airlines,…Trong đó, hãng hàng hang không quốc gia Vietnam Airlines và hãng hàng không quốc gia Air France (của Pháp) là hai hãng có khai thác hành trình bay thẳng.

Du lịch Pháp vào thời gian nào đẹp nhất?

Để tìm được vé máy bay giá rẻ thì bạn phải mua trước sáu tháng so với ngày bay dự kiến. Tuy nhiên, trước khi lên kế hoạch săn vé thì bạn nên tham khảo trước khí hậu tại Pháp để du lịch không bị cản trở bởi thời tiết xấu nhé.

 

ve may bay di phap 3 - Đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi giá rẻ nhất 399 USD

 

Nước Pháp có bốn mùa trong năm rõ rệt nên du lịch đến đây vào thời gian nào cũng cảm nhận được vẻ đẹp rạng ngời. Mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 6, mùa hè vào tháng 6 đến tháng 9, mùa thu trong khoảng tháng 10 đến tháng 12, mùa đông là giữa tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Mua vé máy bay đi Pháp từ Sài Gòn ngay hôm nay để viếng thăm nước Pháp trong mùa xuân thật đẹp.

Địa điểm tham quan hấp dẫn tại Pháp

Thành phố Nice

Đẹp như chính tên của thành phố, Nice là nơi cũng được du khách ghé thăm nhiều khi mua vé máy bay đi Pháp.

 

ve may bay di phap 4 - Đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi giá rẻ nhất 399 USD

 

Nice có những bãi biển đẹp, hấp dẫn du khách đến nghĩ dưỡng. Ngoài ra, đến thành phố Nice tham quan cũng không tồi: thành cổ (Vieille Ville de Nice), bảo tàng Matisse, thánh đường Nga, bảo tàng khảo cổ Nice và tàn tích La Mã, phố đi bộ Rue de France, …

Thành phố Strasbourg

Thành phố Strasbourg được mệnh danh là thành phố của nghệ thuật và lịch sử lâu đời.

 

ve may bay di phap 5 - Đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi giá rẻ nhất 399 USD

 

Các kiến trúc nhà gỗ, các nhà thờ, các khu phố,.. nổi bật nhiều màu sắc, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Pháp và Đức. Những địa điểm đáng quan tâm như: nhà thờ Notre Dame, Nhà thờ tin lành Saint Thomas, khu phố Petite France,…

Đặt vé máy bay đi Pháp khứ hồi giá rẻ nhất 399 USD
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: