Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ

Tiểu bang Pennsylvania là một trong 13 tiểu bang gia nhập liên bang hoa kỳ sớm nhất, tiểu bang có thành phố Philadelphia nổi tiếng, đây là một trong những thành phố lớn thứ năm tại Hoa Kỳ, Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania đến tham quan tòa nhà độc lập, nơi khai sinh ra nước Mỹ vào ngày 4/7/1776, ngoài ra thành phố cũng có rất nhiều bảo tàng, và công viên những nơi vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho du khách.

 

ve may bay di Illinois 6 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ

 

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi Pennsylvania

Tiểu bang Pennsylvania có 3 sân bay chính đó là sân bay Pittsburgh, Philadelphia , Lehigh Valley nhưng đa số hành khách thường đến sân bay Philadelphia, đây là một sân bay lớn với 4 đường băng mỗi năm phục vụ hơn 20 triệu lượt khách.

 

ve may bay di Pennsylvania 2 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ

 

Từ Việt Nam đi tiểu bang Pennsylvania có khoảng năm hãng hàng không khai thác các chuyến bay đó là các hãng: American Airlines, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines, Qatar Airways chưa có chuyến bay thẳng đến đây, nên bạn sẽ phải qua 1 đến 2 điểm dừng thường là Doha hoặc Tokyo.

Bảng giá vé máy bay đi Philadelphia khứ hồi

ve may bay di Philadelphia - Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ

giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí.

Bảng giá vé máy bay đi Lehigh Valley giá rẻ

 

ve may bay di Lehigh Valley - Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ

giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí.

Thông tin du lịch và giải trí tại tiểu bang Pennsylvania

Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania bạn có nhiều điểm để lựa chọn tham quan và du lịch, hơn 30 điểm hấp dẫn, nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên có thể chọn lựa núi Pocono làm điểm dừng chân thú vị, nơi đây bao gồm một công viên nước, công viên trượt tuyết, và núi non hùng vĩ, dành cho ai yêu thích sự mạo hiểm

 

ve may bay di Pennsylvania 4 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ

 

Hoặc có thể đến công viên Hersheypark, một trong những công viên giải trí và công viên nước thú vị nhất tại đây, với đường ray xe lượn dài hơn 3km, hoặc có thể đến công viên Dutch Wonderland với nhiều chủ đề vui chơi hấp dẫn.

 

ve may bay di Pennsylvania 3 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ

Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử nước Mỹ thì không thể bỏ qua địa danh Gettysburg Battlefield, đây là khu đất trưng bày những vũ khí và vật dụng được sử dụng trong cuộc nội chiến Hoa Kỳ.

 

ve may bay di Pennsylvania 5 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ

 

Tham quan Hồ cá thủy sinh Adventure Aquarium bằng tấm vé máy bay đi Mỹ với nhiều loài sinh vật quý hiếm như hà mã, rùa biển, và hàng ngàn loài cá lớn nhỏ để bạn chiêm ngưỡng.

Đặt mua vé máy bay đi Pennsylvania (tiểu bang) giá rẻ
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: