Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD

Orlando là thành phố lớn của tiểu bang Florida, Đặt mua vé máy bay đi Orlando bạn sẽ được khám phá khu đô thị lớn với hơn 2 triệu dân này, nổi tiếng với quần thể Walt Disney World Resort với năm khu vui chơi lớn được disneyland xây dựng từ những năm 1971, đến đây bạn cũng đừng quên ghé thăm những viện bảo tàng, những công viên giải trí nổi tiếng và nhiều trò chơi hấp dẫn.

 

ve may bay di orlando2 750x500 - Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD

 

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi Orlando

Sân bay quốc tế Orlando có mã là MCO là sân bay lớn thứ 2 tại tiểu bang Miami, cách trung tâm thành phố Orlando nổi tiếng khoảng 11km, đây là sân bay bận rộn thứ 27 của thế giới với hơn 40 triệu lượt khách mỗi năm, có 4 đường băng chính và 1 sân đỗ trực thăng.

 

ve may bay di orlando3 750x500 - Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD

 

Có 4 nhà ga dành cho hành khách tại đây, mỗi nhà ga đều có 1 đến 2 hãng chính, sân bay này là điểm hoạt động chính của các hãng giá rẻ như Southwest Airlines, JetBlue Airways, và Allegiant Air.

Bảng giá vé máy bay đi Orlando tham khảo

 

ve may bay di orlando - Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD

giá vé đã bao gồm thuế và phí.

 

Từ Việt Nam khi bạn mua vé máy bay đi Orlando khứ hồi có thể lựa chọn các hãng như Air China,  American Airlines,  China Airlines,  Delta Air Lines,  Japan Airlines,  Jetblue Airways,  United Airlines thường phải qua 2 điểm đừng mới đến được sân bay Orlando.

Thông tin du lịch thành phố Orlando

Thành phố Orlando là điểm đến hàng đầu tại Mỹ mỗi năm thành phố đón tiếp hơn 62 triệu du khách trong và ngoài nước, du khách đến đây chủ yếu do các công viên giải trí như Universal Orlando mở thêm các khu trò chơi mô phỏng theo truyện tranh ăn khách nổi tiếng Harry Potter nên rất thu hút du khách.

 

ve may bay di orlando4 750x493 - Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD

 

ve may bay di orlando5 750x478 - Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD

 

ve may bay di orlando6 750x500 - Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD

 

ve may bay di orlando7 750x500 - Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD

 

Ngoài ra công viên Disneyland cũng là điểm đến thú vị mà cả gia đình bạn không thể bỏ lỡ, New Fantasyland là một chủ đề mới vừa ra mắt tại công viên Disneyland, chủ đề này gồm các lâu đài cung điện như trong chuyện cổ tích, đến Orlando bằng tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn đừng quên tham quan khu vực người Việt với các chợ truyền thống như Phúc Lộc Thọ, Đông Phương bán nhiều loại trái cây nhiệt đới như thanh long, chôm chôm, dừa, nhãn, khế, xoài, mận, cam, quýt, bưởi và các món ăn truyền thống quê nhà.

Đặt vé máy bay đi Orlando giá rẻ 500 USD
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: