Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ

Tiểu bang Ohio nằm tại vùng đông bắc của nước Mỹ, được thành lập vào những năm 1757 là thuộc địa cũ của Pháp và Anh trước khi giành độc lập, tiểu bang này giáp ranh với bang Kentucky và có dòng sông Ohio nổi tiếng chạy qua, và đây cũng là quê hương của nhiều đời tổng thống Hoa Kỳ, đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ tham quan thành phố Columbus và khám phá những điểm đến hấp dẫn tại bang Ohio.

ve may bay di ohio 750x500 - Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ

 

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi Ohio

Tiểu bang này có 3 sân bay lớn là sân bay Dayton, sân bay Cleverland, Sân bay Columbus Port kết nối với nhiều điểm đến trong và ngoài nước Mỹ.

 

ve may bay di ohio 2 750x500 - Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ

 

Sân bay Cleverland có 3 đường băng dài phục vụ nhiều chuyến bay cùng lúc, mỗi năm sân bay này đón hơn 10 triệu lượt khách và là sân bay phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ, Đặt mua vé máy bay đi Ohio khứ hồi từ TPHCM và Hà Nội bạn phải quá cảnh qua 2 điểm dừng.

Bảng giá vé máy bay đi Dayton giá rẻ

ve may bay di dayton - Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ

giá vé máy bay đi Columbus đã bao gồm thuế và phí.

Tham khảo giá vé máy bay đi Cleverland rẻ nhất

ve may bay di cleverland - Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ

giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí

Những địa danh du lịch hấp dẫn tại tiểu bang Ohio

Đến với thành phố Dayton một địa điểm ưa thích của nhiều du khách đến với bang Ohio, nơi đây có các bảo tàng không quân lớn nhất Hoa Kỳ và công viên di sản hàng không, nơi đây trưng bày nhiều máy bay từ chiếc máy bay đầu tiên do anh em nhà Wright chế tạo, cho đến chiếc tàu vũ trụ Apollo 15, ngoài ra còn có lịch sử của nhiều loại máy bay qua các thời kỳ.

 

ve may bay di ohio 3 750x500 - Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ

 

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thăm thành phố Toledo là một trong những điểm đến hấp dẫn tại bang Ohio, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên khi tham quan vườn bách thảo Toledo, khám phá công viên động vật hoang dã châu phi, hay tham quan nhà thờ Victoria cổ kính và thơ mộng, đối với ai yêu thích nghệ thuật có thể đến thăm các bảo tàng nghệ thuật tại Toledo.

 

ve may bay di ohio 4 750x500 - Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ

ve may bay di ohio 5 750x500 - Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ

 

Thành phố Newark gần thủ phủ columbus là một trong những điểm đến hấp dẫn mùa hè, với những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã, đến đây du khách có thể thoải mái câu cá, hay chơi gôn và tham quan những khu phố cổ, hay nhà thi đấu Buckingham.

Đặt vé máy bay đi Ohio giá rẻ
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: