Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

New York thành phố lớn nhất tiểu bang cùng tên, được biết đến như trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất nước Mỹ, với dân số đông nhất nước, đây cũng là nơi đặt tổng hành dinh của Liên Hợp Quốc, đặt mua vé máy bay đi New York giá rẻ bạn sẽ có dịp thành phố hiện đại nhất nước Mỹ, với nhiều điểm đến hấp dẫn như tượng nữ thần tự do, Cầu Brooklyn và Quảng trường thời đại.

 

ve may bay di new york 750x500 - Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

 

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi New York

Phục vụ cho vùng đô thị New York là sân bay quốc tế John F. Kennedy, mỗi năm sân bay này đón hơn 50 triệu hành khách mỗi năm, sân bay có 8 nhà ga hành khách, công suất hơn 100 triệu khách một năm, sân bay có 4 đường bay đủ tiếp đón nhiều máy bay chở khách lớn cùng lúc.

 

ve may bay di new york 8 750x500 - Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

 

Từ Việt Nam hiện tại chưa có chuyến bay thẳng đến New York nên bạn phải qua một điểm dừng như Dubai , Abu Dhabi , Seoul , Hồng Kông……..

Giá vé máy bay đi New York bạn có thể tham khảo như sau:

 

ve may bay di new york 2 - Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí.

Thông tin du lịch thành phố New York

ve may bay di new york 3 750x500 - Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

 

Thành phố New York hiện đại với vô số tòa nhà chọc trời , những trung tâm mua sắm sầm uất, là một trong những nơi hiện đại bậc nhất thế giới.

Empire State Building

Tòa nhà chọc trời này được xây dựng vào những năm 1930 và hoàn thành chỉ trong vòng một năm, đây là một trong những biểu tượng nổi tiếng của New York, là bối cảnh của nhiều bộ phim Hollywood nổi tiếng.

 

ve may bay di new york 4 750x500 - Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

 

Tòa nhà cao 102 tầng với độ cao hơn 381m, những dịp lễ tết hay sự kiện lớn, tòa nhà này đều được trang hoàng bằng đèn chiếu sáng nhiều màu sắc, mỗi năm nơi đây đón khoảng 3,5 triệu lượt du khách đến tham quan ngắm toàn bộ thành phố.

Tham Quan Tượng Nữ Thần Tự Do

ve may bay di new york 5 750x500 - Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

 

Là biểu tượng quan trọng của nước Mỹ, và là hình ảnh đầu tiên mà người nhập cư vào nước Mỹ từ phía đông nhìn thấy, bức tượng này nặng hơn 220 tấn, cao 93m, tay phải giơ ngọn đuốc lửa, bên trong bức tượng là có một cầu thang xoáy trôn ốc, bạn sẽ phải leo khoảng 12 tầng để đến được đầu của bức tượng, nơi du khách ngắm toàn cảnh New York.

Công viên trung tâm New York

 

ve may bay di new york 6 750x500 - Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

 

Đây là một công viên nhân tạo rộng hơn 340ha, nhìn từ trên không, công viên như một ốc đảo xanh bao quanh những bức tường bê tông, đây là lá phổi xanh của cả thành phố New York, nằm tại khu Manhattan sầm uất, nếu đi vào mùa hè bạn có thể thưởng thức những buổi trình diễn giao hưởng ngoài trời, mỗi năm công viên này đón hơn 25 triệu du khách đến tham quan, đi bộ.

Tham quan Bảo tàng lịch sử tự nhiên American

 

ve may bay di new york 7 750x500 - Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

 

Là một trong những bảo tàng lâu đời nhất nước Mỹ, American Natural History Museum là một trong những bảo tàng lớn được nhiều du khách mua vé máy bay đi Mỹ ghé thăm, nơi đây có hơn 32 triệu cổ vật và hóa thạch, với hơn 40 phòng trưng bày, nơi đây có một lực lượng nhân viên đông đảo với hơn 1000 người, và nơi đây cũng có 47 phòng dành cho các nhà nghiên cứu cổ vật.

 

 

Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: