Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 499 USD

Khám phá nước Mỹ rộng lớn với nhiều điểm đến hấp dẫn hãy đặt ngay tấm vé máy bay đi Mỹ cùng dịch vụ hàng không khám phá những thành phố nhộn nhịp, những trung tâm thương mại sầm uất, hay tham quan những phong cảnh tuyệt vời đẹp như tranh vẽ ở khắp nước Mỹ.

 

ve may bay di my 2 - Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 499 USD

Thông tin về giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất

Muốn mua vé máy bay đi Mỹ trước tiên bạn phải biết được thành phố hoặc sân bay mà mình muốn đến do có rất nhiều sân bay và thành phố.

 

ve may bay di my 4 - Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 499 USD

 

nước Mỹ có diện tích rộng lớn, có rất nhiều bang, mỗi bang có những thành phố có sân bay nên tùy thuộc vào điểm hạ cánh của bạn. Một số hành trình phổ biến như: mua vé máy bay đi Mỹ, San Francisco, New York, Washington, … Trong đó, thủ đô của nước Mỹ là Washington, thành phố lớn nhất nước Mỹ là New York.

 

ve may bay di los angeles - Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 499 USD

 

  • Giá vé máy bay đi Los Angeles khứ hồi trên đã bao gồm thuế và phí
  • Giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé

Địa điểm du lịch hấp dẫn tại nước Mỹ

Chọn vé máy bay đi Mỹ bang New York hay Boston, Los Angeles hay Washington, Philadenphia hay Dallas cần phải có những kiến thức về địa điểm vui chơi, để chủ động hơn trong việc di chuyển. Một số điểm nổi bật tại các thành phố của nước Mỹ như:

New York

 

ve may bay di my 5 - Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 499 USD

Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến thành phố lớn nhất của nước Mỹ – New York du ngoạn là điều tuyệt vời. Những công trình kiến trúc nổi tiếng, đồ sộ được đặt tại đây. Địa danh trở thành biểu tượng của nước Mỹ, không thể bỏ qua như: tượng Nữ thần tự do và các địa điểm nổi bật như: Ellis Island Immigration Museum (Viện bảo tàng Di dân), Times Square (quảng trường Thời Đại) và Theater District, Metropolitan Museum of Art, Guggenheim Museum, ….

Los Angeles

 

ve may bay di my 6 - Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 499 USD

Mua vé máy bay Eva Air đi Los Angeles giá rẻ ngập tràn niềm vui trong khu công viên giải trí Disneyland. Hơn thế nữa, Los Angeles không thiếu những nơi lôi cuốn khách du lịch: phim trường Universal Studio Hollywood, cảng biển Santa Monica, đại lộ danh vọng, nghĩa trang Hollywood Forever, …

Boston

 

ve may bay di my 7 - Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 499 USD

Mua vé máy bay đi Boston đến thăm thủ phủ của bang Massachusetts, một thành phố cổ tuyệt đẹp. Các địa danh du lịch: con đường tự do, viện nghệ thuật đương đại, bờ sông Charles, công viên Fanway, con đường lịch sử da màu,…

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ 499 USD
5 (100%) 2 votes

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: