Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ

Tiểu bang Illinois là một trong những tiểu bang đông dân nhất tại miền trung nước Mỹ, nơi đây có thành phố Chicago một trong những trung tâm kinh tế, du lịch hàng đầu của bang này, và đây cũng là thành phố lớn thứ ba nước Mỹ, Đặt mua vé máy bay đi Illinois bạn có cơ hội khám phá các điểm đến như bảo tàng nghệ thuật Chicago nơi lưu giữ nhiều tác hội họa có giá trị cao, hay thăm quan lăng mộ Tổng thống Abraham Lincoln vị tổng thống thứ 16 của hợp chúng quốc Hoa Kỳ, hay đi du thuyền khám phá dòng sông Ohio rộng lớn.

 

ve may bay di Illinois 2 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ

 

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi Illinois

Tiểu bang Illinois có 2 sân bay quốc tế lớn đó là sân bay Chicago Midway, Sân bay quốc tế O’Hare đều phục vụ cho thành phố Chicago rộng lớn, sân bay O’Hare với 8 đường băng đủ tiếp đón hàng ngàn chuyến bay mỗi ngày, đây cũng là sân bay có lượng hành khách lớn nhất miền trung mỹ, với hơn 70 triệu hành khách mỗi năm.

 

ve may bay di Illinois 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ

 

Bảng giá vé máy bay đi Chicago tham khảo

ve may bay di chicago - Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ

giá vé tham khảo đã bao gồm thuế và phí.

Giá vé máy bay tham khảo đi Bloomington

ve may bay di bloomington - Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ

giá vé máy bay đi Illinois tham khảo đã bao gồm thuế và phí.

Thông tin du lịch tiểu bang Illinois nước Mỹ

Tiểu bang Illinoise có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, nhưng đa phần đều thuộc thành phố Chicago, điểm tham quan nổi bật phải kể đến là đài tưởng niệm Clarence Buckingham Fountain, đài phun nước lớn nhất thế giới, nổi tiếng đối với nhiều du khách khi đến thăm thành phố này, đài phun nước này được đặt tại trung tâm của công viên Grant Park.

 

ve may bay di Illinois 5 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ

 

Đặt mua vé máy bay đi IIIinois tham quan Willis Tower là một trong những tòa nhà cao nhất tại Chicago với 108 tầng, đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Chicago trên đài quan sát bằng kính tại tầng 103, và địa điểm này không dành cho những người yếu tim.

Viện bảo tàng nghệ thuật Chicago

 

ve may bay di Illinois 4 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ

 

Viện bảo tàng này là nơi lưu giữ hơn 300.000 tác phẩm nghệ thuật được sưu tầm từ nhiều nơi trên thế giới, viện bảo tàng là nơi trưng bày bức tranh American Gothic nổi tiếng của họa sỹ Grant Wood, bảo tàng rất rộng lớn và thoáng mát, đây cũng là một địa danh được nhiều du khách tham quan Chicago yêu thích.

Khu di tích lịch sử quốc gia Abraham Lincoln

Là ngôi nhà của tổng thống Abraham Lincoln từng sinh sống trước khi trở thành tổng thống thứ 16 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngôi nhà 2 tầng với 12 phòng là nơi sinh sống của ông và vợ vào những năm 1840, đến đây bạn có thể tham quan những vật dụng mà vị tổng thống này từng sử dụng.

 

ve may bay di Illinois 3 750x500 - Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ

 

Để biết thông tin về các tiểu bang cũng như điểm đến và giá vé máy bay đi Mỹ bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài hỗ trợ 0945 404010 để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

 

Đặt mua vé máy bay đi Illinois (tiểu bang) Mỹ
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: