Vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Sân bay Phú Bài là sân bay duy nhất tại Huế, phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không của người dân Huế và Quảng Trị. Sân bay này cách vùng trung tâm thành phố khoảng 15km. Mua vé máy bay đi Huế từ Sài Gòn hay từ Hà Nội, bạn cũng sẽ đáp xuống sân bay Phú Bài. Một số hành khách muốn du lịch Đà Nẵng trước khi đến Huế thì có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng, đáp xuống sân bay Đà Nẵng và đón xe khách đến Huế.

 

ve may bay di hue giare - Vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Vietnam Airlines

 

Truy cập dichvuhangkhong.net để xem giá để có cái nhìn tổng quan nhất về giá vé trung bình của hành trình Sài Gòn – Huế hay Hà Nội – Huế. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện check giá vé máy bay theo tháng tại tổng đài 08.3991.8420 hoặc hotline 0945 40 40 10 phục vụ 24/7 tất các các ngày trong tuần.

Mua vé máy bay đi Huế vào thời gian nào đẹp nhất?

 

ve may bay di hue 4 - Vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Vietnam Airlines

 

Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhiều nhất. Huế không náo nhiệt ồn ào như những thành phố khác vì vậy nếu không may đến đây vào mùa mưa, bạn sẽ cảm thấy khá buồn và cũng chẳng mấy hứng thú để thăm thú một vài nơi. Thời điểm vào tháng 10, 11, 12 hay xảy ra mưa bão nên không thích hợp du lịch Huế. Những tháng hè là thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay đi Huế khứ hồi du lịch.

Những địa điểm đẹp không thể bỏ lỡ khi du lịch Huế

Huế có phong cảnh hữu tình, yên bình, có khá nhiều các loại hình du lịch đặc sắc, ít nơi nào có. Đến Huế, bạn vừa được tham quan những kiến trúc cổ của cung đình xưa, các thắng cảnh thiên nhiên xinh đẹp, vừa được thưởng thức nhã nhạc cung đình Huế và hương vị ẩm thực tuyệt hảo của hoàng gia xưa. Cùng xem vé máy bay đi Huế đưa ta đi những địa điểm hấp dẫn nào nhé:

 

ve may bay di hue 5 - Vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Vietnam Airlines

 

Kinh Thành Huế

Kinh Thành Huế là tòa thành của hoàng triều nhà Nguyễn đóng đô tại cố đô Huế. Bên trong kinh thành gồm có khu nhà dân, nhà của các quan lại, Hoàng thành và Tử Cấm Thành. Hoàng thành là nơi làm việc của vua và Hoàng gia.

 

 

 

 

ve may bay di hue 6 - Vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Vietnam Airlines

 

ve may bay di hue 7 - Vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Vietnam Airlines

 

Ngoài ra, trong kinh thành còn có nhiều di tích độc đáo khác như: Kỳ Đài, trường Quốc Tử Giám, điện Long An, bảo tàng Mỹ thuật Cung đình Huế, đình Phú Xuân, hồ Tịnh Tâm, tàng thư lâu, viện Cơ Mật – Tam Hòa, Đàn Xã Tắc, Cửu vị thần công,… Kinh thành Huế nằm trong quần thể di tích cố đô Huế, được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Vé máy bay đi Huế giá rẻ hãng Vietnam Airlines
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: