Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi

Với tài nguyên thiên nhiên hùng vỹ, tươi đẹp, nhiều đồi núi và đảo nhỏ cộng thêm nét đặc biệt trong văn hóa pha trộn giữa văn hóa Trung Hoa cổ truyền, văn hóa Nhật và một chút hiện đại mang phong cách phương Tây nên Đài Loan là tâm điểm của du lịch, của định cư và du học đầy hấp dẫn. Cùng mua vé máy bay đi Đài Loan để trực tiếp khám phá nhiều điều thú vị nhé.

Không chỉ được nhiều quốc gia chú ý đến bởi nền kinh tế vượt bậc, mệnh danh là một trong bốn “con rồng” châu Á, mà quốc đảo Đài Loan còn ấn tượng hơn với danh hiệu “Formosa” – “hòn đảo xinh đẹp”.

ve may bay di dai loan 2 - Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi

Thông tin giá vé máy bay đi Đài Loan

Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng là những trực hạt thị tại Đài Loan được người Việt chọn nhiều nhất trong hành trình du lịch.

 

ve may bay di dai loan 3 - Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi

 

Số lượng mua nhiều nhất là các tấm vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi. Tuy nhiên, tại đây có hai sân bay nên bạn chú ý chọn đúng sân bay mình muốn hạ cánh: sân bay quốc tế Đào Viên và sân bay quốc tế Tùng Sơn. Sân bay Đào Viên là một sân bay nhộn nhịp nhất Đài Loan nhưng đặt tại huyện Đào Viên.

 

ve may bay di dai loan 4 - Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi

 

Giá vé trên là một ví dụ cho giá vé máy bay đi Đài Loan từ Sài Gòn. Ví dụ về giá vé đi Đài Trung như sau:

ve may bay di dai loan - Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi

  • Giá vé trên là giá khứ hồi đã bao gồm thuế và phí
  • Giá có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Thưởng thức ẩm thực Đài Loan

Đài Loan có rất nhiều món ăn Trung Hoa cổ truyền ngon tuyệt hảo. Bạn có thể đến các khu chợ sau để ăn uống: chợ đêm Sĩ Lâm, phố đêm Phụng Giáp, chợ đêm Liuho, chợ đêm Lục Hợp,… Một số món ngon như là: Gua Bao, bánh mỳ quan tài, bánh tiêu, bánh gạo Mochi, đậu phụ thối bánh táo truyền thống, … Trà Ô Long là món hàng bạn có thể mua về làm quà cho người thân.

 

ve may bay di dai loan 5 - Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi

ve may bay di dai loan 7 - Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi

ve may bay di dai loan 6 - Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi

 

Mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tại Tân Phi Vân để cảm nhận sự phục vụ chân tahnfh của chúng tôi. Nếu bạn ngại trực tiếp đến văn phòng 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận của chúng tôi thì có thể liên hệ qua số hotline 0945 40 40 10 để tra giá, đặt vé. Tân Phi Vân hân hạnh được phục vụ bạn 24/7 tất cả các ngày trong năm.

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ 199 USD khứ hồi
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: