Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

Tiểu bang California hay còn được gọi là tiểu bang Cali là một trong những bang đông dân nhất Hợp chúng quốc Hoa Kỳ với dân số hơn 38 triệu, và là một trong những bang rộng lớn nhất, phía tây giáp Thái Bình Dương, phía đông giáp Nevada, còn phía nam giáp Mexico, đây là một trong những bang tập trung nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ như Los Angeles, San Francisco , San Jose, San Diego…. và là một trong những bang có số lượng người Việt định cư đông nhất, Đặt vé máy bay đi California để thăm người thân, hay đi du học, du lịch bạn cũng có thể liên hệ với phòng vé Dịch Vụ Hàng Không địa chỉ tin cậy để bạn đặt vé máy bay đi quốc tế.

ve may bay di california 750x500 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

 

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi California

Tiểu bang California có rất nhiều sân bay lớn và quan trọng như sân bay San Francisco (SFO), Sân bay Los Angeles (LAX), Sân bay San Jose (SJC) , Sân bay San Diego (SAN) nếu đi California từ Việt Nam bạn sẽ phải qua một trong số những sân bay này.

 

ve may bay di california 5 750x500 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

 

Giá vé máy bay đi California phụ thuộc vào sân bay bạn muốn đến, hãng hàng không mà bạn lựa chọn, cũng như thời điểm mà bạn đặt mua vé máy bay quốc tế.

Để dễ dàng cho quý khách tham khảo mức giá, Dịch Vụ Hàng Không xin cung cấp một số thông tin giá vé tham khảo cho chặng đường bay đến các sân bay trên như sau.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

ve may bay di california 2 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles

ve may bay di california 3 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

Bảng giá vé máy bay đi San Diego

ve may bay di california 4 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

giá vé máy bay tham khảo đã bao gồm thuế và phí.

Thông tin du lịch tiểu bang California

ve may bay di california 9 750x417 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

 

Tiểu bang California có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn với địa hình da dạng nhiều công viên quốc gia, công trình kiến trúc độc đáo.

Thăm vườn quốc gia Yosemite

Với diện tích rộng hơn 760 ngàn héc ta, đây là một trong những công viên lớn của nước Mỹ, được công nhận là một trong những di sản thế giới năm 1984, vườn quốc gia này nổi tiếng với những vách đá hoa cương tuyệt đẹp, với nhiều thác nước hùng vĩ và sự đa dạng sinh học.

 

ve may bay di california 8 750x500 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

 

Đến với Yosemite bạn có những trải nghiệm tuyệt vời như đi trekking, leo núi, hay đạp xe dọc đường mòn ngắm phong cảnh và động vật hoang dã.

Chiêm ngưỡng cầu cổng vàng tuyệt đẹp

Là một trong những công trình nổi tiếng của thành phố San Francisco bất cứ du khách nào đến California đều muốn tham quan chiêm ngưỡng, cây cầu nằm vắt vẻo trên vịnh San Francisco nối thành phố San Francisco với đất liền.

 

ve may bay di california 7 750x500 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

 

Cây cầu màu đỏ nổi bật giữa vịnh, và nơi đây thường xuyên bị sương mù dày đặc bao phủ, ngoài ra nơi đây còn có một đặc sản đó là Sương mù San Francisco đóng hộp dành cho những ai yêu thích biểu tượng của thành phố này.

Địa chỉ đặt mua vé máy bay đi California giá rẻ

Dịch Vụ Hàng Không là tổng đại lý vé máy bay quốc tế uy tín nhất chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, với hệ thống tìm kiếm vé thông minh, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm lịch trình bay giá rẻ nhất, hành trình ngắn nhất, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hãng bay yêu thích khi tìm kiếm vé.

 

ve may bay di california 6 750x500 - Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất

 

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 083 991 8420 – 0925 320 320 để được nhân viên phòng vé tư vấn lịch trình bay giá rẻ và tốt nhất cho bạn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi California rẻ nhất
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: