Đặt vé máy bay đi Auckland khứ hồi 700 USD

Auckland thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều trung tâm thương mại sầm uất, với nhiều điểm đến tuyệt đẹp, mỗi năm thành phố xinh đẹp này đón tiếp hơn một triệu du khách nước ngoài đến tham quan du lịch bằng tấm vé máy bay đi Auckland giá rẻ.

Vùng đất này trước kia là nơi sinh sống của người Maori, đây là một vùng đất với nhiều bãi biển đẹp, những ngôi nhà gỗ, bờ vịnh tô điểm bởi các du thuyền và cánh buồm, khu rừng sinh thái tươi tốt.

 

ve may bay di auckland - Đặt vé máy bay đi Auckland khứ hồi 700 USD

Thông tin giá vé máy bay đi Auckland

Mua vé máy bay đi Auckland khứ hồi có điểm khởi hành tại một trong hai sân bay lớn của nước ta: sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài. Điểm hạ cánh tại Auckland là sân bay Auckland – sân bay nhộn nhịp nhất của New Zealand. Tuy nhiên, chặng hành trình sẽ không có chuyển bay thẳng mà phải quá cảnh. Điểm quá cảnh tùy vào hãng hàng không khai thác.

 

ve may bay di auckland 2 - Đặt vé máy bay đi Auckland khứ hồi 700 USD

 

Được vé máy bay đi Auckland của hãng Vietnam Airlines hỗ trợ vé bay đến Auckland nên du khách Việt yên tâm hơn trong chặng bay Việt Nam – New Zealand này.

 

ve may bay di auckland 3 - Đặt vé máy bay đi Auckland khứ hồi 700 USD

 

Giá vé khứ hồi chỉ từ 795USD/1 người. Ngoài ra, các hãng hàng không cung cấp vé đi Auckland như sau: China Airlines, Malaysia Airline, Cathay Pacific Airways, Philippine Airlines, Qantas Airways, China Southern Airlines, Air New Zealand,… Tuy nhiên, để có một tấm vé máy bay giá rẻ nhất, bạn phải tham khảo giá của từng hãng hàng không trên. Đến với Tân Phi Vân bạn có thể làm được điều đó để so sánh giá tốt nhất.

Các địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Auckland

Bỏ qua những hình ảnh phong cách hiện đại tại các khu phố xá lộng lẫy, xa hoa, hãy làm mới mạng xã hội bằng các khung cảnh thanh bình sau:

Trải nghiệm phim trường Hobbiton

 

ve may bay di auckland 4 - Đặt vé máy bay đi Auckland khứ hồi 700 USD

 

Đến với phim trường Hobbiton bạn như lạc vào thế giới cổ tích đầy bí ẩn. Gồm hơn 37 chiếc hang nhỏ nhắn, xinh xắn dưới mỏm đất cỏ mọc xung quanh, có hàng rào và các cây hoa dại. Tại phim trường còn có cây sồi nặng 26 tấn dược gắn lên các lá nhân tạo. Những gì đặc biệt ngôi làng thần tiên này mang lại bạn sẽ có kỷ niệm khó quên.

Tham quan khu vườn nho

Tại hòn đảo Waiheke thuộc vịnh Hauraki, cách trung tâm thành phố khoảng 11,7km về phía Đông, khu vườn nho rộng lớn là điểm thu hút du khách.

 

ve may bay di auckland 5 - Đặt vé máy bay đi Auckland khứ hồi 700 USD

 

Nơi đây gồm hơn 30 vườn nho và các nhà máy sản xuất rượu vang lớn trên diện tích rộng 92km2. Các loại nho nổi tiếng thế giới có tại đây như Bordeaux, Sauvignon, Chardonnay,… Đến đây, ngoài tham quan các khu vườn nho và xưởng xản xuất, bạn còn được hít thở không khi trong lành và dạo biển.

Thế giới nước Kelly Tarlton

ve may bay di auckland 6 - Đặt vé máy bay đi Auckland khứ hồi 700 USD

 

Thế giới nước Kelly Tarlton được thành lập nhờ vào tình yêu đại dương của Kelly Tarlton. Nơi đây cho bạn thỏa mắt chiêm ngưỡng các sinh vật sống ven biển New Zealand. Một số loài chắc chắn bạn chỉ gặp lần đầu như: chim cánh cụt Nam Mỹ, cá đuôi gai độc khổng lồ, cá mập, …

Đặt vé máy bay đi Auckland khứ hồi 700 USD
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: