Vé máy bay đi Anh khuyến mãi 500 USD

Đến với nước Anh bạn sẽ choáng ngộp bởi những kiến trúc nguy nga tráng lệ, những lâu đài cổ kính tuyệt đẹp, để đi khám phá những vùng quê và những thắng cảnh tuyệt đẹp của nước Anh thì không thể thiếu tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ mà Dịch Vụ Hàng Không cung cấp cho quý khách.

Nước Anh là trung tâm kinh tế văn hóa lâu đời có ảnh hưởng lớn của thế giới, là nơi bắt đầu của tiếng Anh, loại ngôn ngữ phổ biến toàn cầu, hệ thống luật pháp của Anh cũng là nền tảng cho nhiều hệ thống luật pháp trên thế giới.

ve may bay di anh 14 - Vé máy bay đi Anh khuyến mãi 500 USD

 

Thông tin giá vé máy bay đi Anh rẻ nhất

Anh quốc có khá nhiều sân bay, trong đó có 5 sân bay lớn đó là Sân bay London Heathrow (thủ đô Luân Đôn); sân bay Manchester (tại Manchester); sân bay Turnhouse hay còn gọi là sân bay Edinburgh (tại Scotland); sân bay quốc tế Birmingham (tại Alabama); sân bay quốc tế Gatwick London (Luân Đôn).

Giá vé máy bay đi Anh giá rẻ xuất phát tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay Nội Bài đến sân bay London Heathrow chỉ từ 707USD/1 người/1 lượt.

 

ve may bay di anh 9 - Vé máy bay đi Anh khuyến mãi 500 USD

 

Các hãng hàng không khai thác bao gồm Philippine Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines, Jet Airways, Malaysia Airline, Eva Airways, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Air France… Trong đó, vé máy bay của hãng Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác chuyến bay thẳng và giá vé rẻ nhất.

Thủ tục Visa du lịch Anh quốc

Vé máy bay đi Anh khứ hồi là điều kiện bắt buộc phải có cho các trường hợp đi thăm thân, du lịch. Mục đích của việc này là để đại sứ quán có thể kiểm soát nghiêm ngặt những ngày bạn có mặt trên đất nước Anh. Trong một số trường hợp còn bắt buộc khi về nước phải trình diện báo với đại sứ quán.

 

ve may bay di anh 10 - Vé máy bay đi Anh khuyến mãi 500 USD

 

Thêm vào đó, ngoài vé máy bay đi Anh từ Sài Gòn bạn còn phải có booking khách sạn hoặc nếu có người thân bảo lãnh thì phải có xác nhận địa chỉ chỗ ở khi bạn đến Anh quốc. Sau đó, bạn nộp đơn xin visa du lịch Anh quốc. Khi làm visa đại sứ quán cũng yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch – đây cũng là giấy tờ không thể thiếu.

Và tất nhiên, bạn phải có giấy tờ minh chứng đủ tài chính du lịch. Khi làm thủ thục ngoài sân bay, hải quan sẽ yêu cầu minh chứng cả tiền mặt lẫn giấy tờ liên quan.

 

Du lịch Anh quốc vào mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Anh quốc vào mùa nào cũng để lại trong bạn ấn tượng khó quên. Mùa đông là thời điểm có tuyết rơi thích hợp trong việc chơi các môn thể thao trượt tuyết,… Tuy nhiên, người Việt thường chịu lạnh kém nên bạn có thể đến đây vào mùa xuân, mùa hạ hoặc thu.

 

ve may bay di anh 11 - Vé máy bay đi Anh khuyến mãi 500 USD

 

Mùa xuân là lúc cây cối đâm chồi, ra hoa, bầu trời trong xanh, mát rượi rất lý tưởng để du lịch. Mặc khác, mùa hè có nắng nhưng đôi lúc có mưa nhỏ, nhiệt độ không quá 30oC, mùa thu thời tiết cũng khá dễ chịu, cây cối thay lá có cả sắc vàng lẫn đỏ, xanh. Mua vé máy bay đi London khứ hồi để cảm nhận nước Anh qua bốn mùa.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại nước Anh

Cùng ghé thăm một vài thành phố lớn của nước Anh, bạn chọn cho mình những địa danh để du lịch nơi ấy:

Vé máy bay từ Sài Gòn đi London du lịch thủ đô nước Anh

 

ve may bay di anh 12 - Vé máy bay đi Anh khuyến mãi 500 USD

 

London – thành phố lớn và là thủ đô của nước Anh cuốn hút bạn bởi những công trình nổi bật: cung điện Buckingham, tháp đồng hồ Big Ben, Hyde Park, cầu tháp London, London Eye, lâu đài Dover, nhà thờ thánh Paul,…

Vé máy bay đi Manchester tham quan thành phố “thủ phủ miền Bắc” nước Anh

 

ve may bay di anh 13 - Vé máy bay đi Anh khuyến mãi 500 USD

 

Đến với thành phố Manchester, bạn sẽ không khỏi bỏ qua những địa điểm đẹp, những cảnh thiên nhiên tuyệt vời như công viên di sản Castlefield, viện bảo tàng khoa học và công nghiệp, nhà thờ Manchestar, thư viện và bệnh viện Chetham’s, Manchester Town Hall, khu triển lãm nghệ thuật Manchester, China Town, bảo tàng lịch sử dân tộc, công viên Heaton, hội trường Platt,…

Vé máy bay đi Anh khuyến mãi 500 USD
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: