Phòng vé máy bay Asiana Airlines chính hãng tại TPHCM

Mua vé máy bay Asiana Airlines đi các hành trình đến các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, … là lựa chọn thông minh cho bạn. Vậy Asiana Airlines là hãng hàng không thuộc nước nào? Giá vé có tốt không? Chất lượng dịch vụ như thế nào? Những lợi ích của hãng hàng không Asia Airlines dành cho khách hàng là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

ve may bay Asiana Airlines 750x500 - Phòng vé máy bay Asiana Airlines chính hãng tại TPHCM

 

Asiana Airlines là hãng hàng không nước nào?

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ hai của Hàn Quốc thành lập vào năm 1988. Sân bay quốc tế Gimpo và sân bay quốc tế Incheon là hai trạm trung chuyển chính của hãng hàng không Asiana Airlines. Hai điểm dừng khác là tại sân bay Gimhae và sân bay Jeju. Các tấm vé máy bay mà bạn có thể tham khảo giá của hãng Asiana Airlines như: vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Hàn Quốc, vé đi Mỹ, châu Âu hay các nước Trung Đông khác.

 

ve may bay Asiana Airlines 2 750x500 - Phòng vé máy bay Asiana Airlines chính hãng tại TPHCM

 

Từ Việt Nam có ba sân bay là điểm khởi hành của Asiana Airlines là sân bay nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng. các loại tàu bay chuyên chở của hãng Asiana Airlines bao gồm máy bay Boeing 777-200ER, Boeing 767-300, Boeing 747-400, Airbus 330-300, Airbus 320-200, Airbus 380-800, Airbus 321-100. Mua vé máy bay Asiana Airlines để có những cảm xúc thú vị khác nhau trên các loại tàu bay của hãng khai thác.

Giá vé máy bay Asiana Airlines như thế nào?

Giá vé máy bay Asiana Airlines gồm có các hạng vé sau: hạng phổ thông, hạng thương gia, hạng nhất và hạng đặc biệt. Như vậy, dù mua ở hạng vé nào bạn cũng đưuọc trải nghiệm dịch vụ từ phổ thông trở lên, thể hiện đẳng cấp của một hãng hàng không 5 sao. Bạn chỉ cần chuẩn bị hầu bao để mua vé mà không lo về tiền mua thêm dịch vụ hành lý vì từng hạng vé đều có miễn phí mang theo hai kiện, trọng lượng và kích thước của mỗi kiện được quy định theo từng hạng vé.

 

ve may bay Asiana Airlines 3 750x500 - Phòng vé máy bay Asiana Airlines chính hãng tại TPHCM

 

Mua vé máy bay đi Seoul và thử check giá của hãng hàng không Asiana Airlines nhé:

  • Vé máy bay đi Incheon từ Sài Gòn chỉ từ 320USD
  • Vé máy bay đi Incheon từ Đà Nẵng chỉ từ 370USD
  • Vé máy bay đi Busan từ Hà Nội chỉ từ 535USD

Những dịch vụ hấp dẫn khi bay cùng hãng Asiana Airlines

Ngoài việc ưu đãi về các gói hành lý như đã nói ở trên, Asiana Airlines càng nhận được sự quan tâm của khách hàng với các tiếng tăm khác. Một trong những điều du khách thích thú nhất đó là từng đạt danh hiệu hãng có hạng phổ thông tốt nhất, cho du khách sự thoải mái để chân, duỗi chân, chỗ ngồi êm ái.

 

ve may bay Asiana Airlines 4 736x500 - Phòng vé máy bay Asiana Airlines chính hãng tại TPHCM

 

Ngoài ra, khi mua vé máy bay đi quốc tế của hãng Asiana Airlines bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với tiếp viên xinh đẹp của hãng, từng đạt giải thưởng đội ngũ tiếp viên tốt nhất. Và chắc hẳn danh hiệu hãng hàng không được yêu thích nhất khiến du khách muốn trải nghiệm và cảm nhận những điều yêu thích nhất.

Đặt vé máy bay hãng Asiana Airlines như thế nào?

Bạn có thể truy cập trang dichvuhangkhong.net để đặt vé máy bay Asiana Airlines trực tuyến. Các thông tin chi tiết hoặc kinh nghiệm bay khác, vui lòng liên hệ tại hotline tư vấn miễn phí của Tân Phi Vân và hỗ trợ đặt vé: 0945404010.

 

ve may bay Asiana Airlines 5 750x500 - Phòng vé máy bay Asiana Airlines chính hãng tại TPHCM

 

Mua vé tại đại lý Tân Phi Vân – đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines, Asiana Airlines và nhiều hãng hàng không quốc tế khác để trải nghiệm về một đại lý uy tín, chu đáo. Liên hệ văn phòng 443-445 Huỳnh Văn Bánh, phường 3, quận Phú Nhuận để được tiếp đón tận tình nhất.

Phòng vé máy bay Asiana Airlines chính hãng tại TPHCM
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: