Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ tại TPHCM

Mua vé máy bay Air Asia là gợi ý hấp dẫn cho những chặng bay quốc tế với giá cực rẻ. Là một hãng hàng không Malaysia đi tiên phong cung cấp chuyến bay giá rẻ đến các quốc gia trên thế giới, Air Asia đã và đang nổ lực thực hiện phương châm tất cả mọi người đều có thể bay, “Now, everyone can fly”. Bay giá rẻ cùng Air Asia và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn.

ve may bay air asia - Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ tại TPHCM

 

“Săn” vé máy bay khuyến mãi Air Asia

Cơ hội bay cùng hãng hàng không giá rẻ Air Asia có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia. Là hãng giá rẻ uy tín trên thế giới, bạn dễ dàng săn được vé máy bay khuyến mãi của hãng Air Asia. Air Asia có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần như: “nghỉ lễ rồi, bay thôi”, “đẹp rạng ngời, bay muôn nơi”, “cất cánh du xuân”, vé rẻ 3USD, giảm 20% giá vé, giảm 50% giá vé,….

 

ve may bay air asia 2 - Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ tại TPHCM

 

Để chộp được giá tốt nhanh nhất và giờ bay hợp lý bạn hãy để lại thông tin số điện thoại hoặc email của mình tại đại lý bán vé máy bay Air Asia, khi có vé đjai lý sẽ liên hệ bạn ngay.

Mạng đường bay của hãng hàng không Air Asia

Air Asia cung cấp giá thấp nhất hàng đầu châu Á. Hãng khai thác nhiều nhất các mạng đường bay đến sân bay của các quốc gia thuộc châu Á, châu Âu và châu Úc. Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Kuala Lumpur của hãng Air Asia từ Sài Gòn hoặc Hà Nội với giá rẻ nhất chỉ từ 2.400.000vnd/1 người/khứ hồi. Các hành trình bay giá rẻ khác như Việt Nam – Jakarta/ Bangkok/Melbourne/Sydney/Thượng Hải…

 

ve may bay air asia 3 748x500 - Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ tại TPHCM

 

Mua vé máy bay giá rẻ Air Asia trải nghiệm trên các máy bay Airbus như: Airbus A330, Airbus A320, Boeing 737, Airbus A340,… Các hãng điều hành tiêu biểu gồm Malaysia AirAsia, Indonesia AirAsia, Thai AirAsia, Philippines AirAsia, AirAsia India,…

Điều kiện giá vé máy bay Air Asia

Giá vé máy bay Air Asia được phân thành ba mức giá gồm ba hạng vé khác nhau. Hạng Low Fares là hạng vé cực rẻ thường xuất hiện trong các chương trình khuyến mãi của hãng. Với hạng vé cực rẻ này bạn phải mua ngay để không bị người khác nhanh tay mua trước. Hạng Hi-Flyers là hạng phổ thông có mức giá tương đối rẻ. Hạng Premium FlatBed là hạng cao nhất, hạng thương gia với những ưu đãi và trải nghiệm giường nằm êm ái trên máy bay.

 

ve may bay air asia 4 640x500 - Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ tại TPHCM

 

Khác với việc mua vé máy bay Vietnam Airlines được miễn phí các gói hành lý xách tay và ký gửi, trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Air Asia bạn phải tốn phí mua thêm các gói hành lý ký gửi. Gói ký gửi thấp nhất bạn phải mua là từ 15kg. Nếu mang theo số lượng lớn hơn 15kg thì bạn mua theo các gói cộng 5kg tăng dần: 20kg, 25kg, 30kg,…

Đặt vé máy bay Air Asia ở đâu?

 

ve may bay gia re air asia 750x500 - Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ tại TPHCM

 

Đặt vé máy bay Air Asia dễ dàng hơn tại đại lý bán vé máy bay Air Asia trên toàn quốc. Các địa chỉ tin cậy tại khu vực bạn sinh sống. Nếu bạn không tiện để check giá trực tiếp trên web dichvuhangkhong.net thường xuyên hãy gọi về Tân Phi Vân qua số hotline 0945404010 để đặt vé Air Asia. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tư vấn và hướng dẫn trước và trong khi bay. Để được phục vụ tốt nhất, mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại 445 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận.

Đại lý vé máy bay Air Asia giá rẻ tại TPHCM
Đánh giá bài viết.

Tìm hiểu thêm

Chia sẽ bài viết: